Đầu Kéo Xcient GT

1.800.000.000 ₫  

KHUYẾN MÃI

Đặc điểm nổi bật

Xe đầu kéo Hyundai Xcient GT – Tải trọng lớn, hiệu suất cao, sức mạnh vượt trội.

Nội thất

Thoải mái trong suốt hành trình
Dù đang lái xe hay đang dừng chân nghỉ ngơi, Xcient GT được thiết kế giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái nhất. Từng chi tiết nhỏ nhất trong cabin điều được chú trọng mang đến cảm giác thư thái, từ đó giúp việc lái xe trở nên an toàn hơn. Ghế lái lớn giảm sự mệt mõi, căng thẳng sau một chặng đường dài. Mọi chi tiết điều chú trọng đến cảm nhận của người lái, như bậc lên xuống trơn trượt, hay khoang chứa đồ rộng rãi.  

Ngoại thất

Thiết kế mạnh mẽ, ấn tượng đi kèm công năng vượt trội
Hyundai Xcient GT với thiết kế ngoại thất thất sự ấn tượng qua từng chi tiết: Kính chắn gió, gương chiếu hậu và lưới tảng nhiệt lớn, các chi tiết trang trí bên hông, tắm chắn bùn, cùng các bộ phận khác góp phần thể hiện nét cá tính mạnh mẽ của người dùng. Đầu kéo Xcient GT cũng được các nhà thiết kế vận dụng tính khí động học một cách đầy sáng tạo và linh hoạt góp phần giảm thiểu lực cản của không khí và nâng cao hiệu quả sử dụng nhiên liệu.

Động cơ

Động cơ công suất cao
Đầu kéo Xcient GT được trang bị động cơ với dung tích 12,7L cho công suất 440Ps. Hiệu suất mạnh mẽ từ động cơ cho phép người lái Xcient GT tự tin vận hành, bất kể cung đường bằng phẳng hay địa hình đèo dốc khó đi. Mô-men xoắn lớn tại vòng tua thấp và duy trì trong dảy vòng tua rộng mang lại khả năng cơ động, tiết kiệm nhiên liệu.

Hiệu suất

Bền bỉ cùng thời gian

Xcient GT sử dụng thép cường độ cao cho khung xe cứng cáp, vững chắc, đảm bảo vận hành ổn định trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ảnh thực tế

Đầu Kéo Xcient GT Đầu Kéo Xcient GT
Đầu Kéo Xcient GT Đầu Kéo Xcient GT
Đầu Kéo Xcient GT Đầu Kéo Xcient GT
Đầu Kéo Xcient GT Đầu Kéo Xcient GT

Bình luận