THỐNG KÊ TRUY CẬP
5 7 8 0

Đang online: 1
Hôm nay: 28
Hôm qua: 12
Tổng cộng: 5780

CHƯƠNG TRÌNH TEST DRIVE XE HYUNDAI DIỄN RA VÀO NGÀY 20/11/2019 TẠI LONG XUYÊN - AN GIANG

Chương trình lái thử các dòng xe Hyundai tại Cafe Cá Koi, Long Xuyên - An Giang đã được diễn ra tốt đẹp trong ngày 20/11/2019 vừa qua.

Mỗi chương trình Lái thử xe được Ô Tô Tây Đô tổ chức là cả một quá trình chuẩn bị chu đáo, tỷ mỉ của tập thể nhân viên công ty nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng tham dự.

Địa điểm lái thử xe lần này là quán Cafe Cá Koi, địa chỉ tại đường Nguyễn Thái Học nối dài, P. Mỹ Hoà, TP. Long Xuyên, An Giang với sự tham dự của đông đảo các khách hàng tham dự.

Chương trình được chuẩn bị trước từ nhiều ngày và thông tin tới các khách hàng thông qua nhiều kênh truyền thông và đặc biệt là những lời mời trực tiếp tới từ các tư vấn viên của Ô Tô Tây Đô.

Tập thể nhân viên tham dự chương trình Test drive lần này

Trong lần Lái thử xe này, New Mighty 110SP, New Mighty N250SL, H150 sẽ là những chiếc xe mà các khách hàng được trải nghiệm, đây đều là những mẫu xe mới và đón nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm của các khách hàng trong thời gian vừa qua.

Dàn xe trưng bày chuẩn bị cho khách lái thử

Những khách hàng tham dự chương trình lái thử xe được nhận những tư vấn tận tình từ các kỹ thuật viên tới từ Ô Tô Tây Đô cùng thưởng thức những ly cafe thơm ngon và nhận về mình những phần quà lưu niệm ý nghĩa tới từ ban tổ chức.

Đến tham gia chương trình, khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình​​
Ô Tô Tây Đô xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã tham dự chương trình Lái thử xe và mong rằng sẽ mang lại nhiều chương trình ý nghĩa hơn giúp các khách hàng được trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận những dòng xe mới nhất của Hyundai trong thời gian tới.